+ 86 546 8531366

[email được bảo vệ]

EN
Tất cả danh mục

Trang chủ>Tổng quan>Hồ sơ công ty

Dongying Taihua Petrotec Co., Ltd.

Dongying Taihua Petrotec Co., Ltd (viết tắt của Taihua Petro) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị dầu khí cho ngành dầu khí toàn cầu. Taihua Petro luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao hơn cho các khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi. Chúng tôi là thành viên của CCOIC (Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc) và CCPIT (Tổ chức Xúc tiến Thương mại Quốc tế của Trung Quốc).

Taihua Petrol nằm ở mỏ dầu lớn thứ hai của Trung Quốc - mỏ dầu Shengli, cũng là cơ sở sản xuất thiết bị xăng dầu lớn nhất ở Trung Quốc. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các thành phần và phụ kiện máy khoan, công cụ xử lý, thiết bị kiểm soát giếng khoan, dây khoan, công cụ đánh cá, vật liệu sản xuất, máy bơm bùn ba chiều, v.v. Tất cả các sản phẩm này đều được chứng nhận API, GOST. Chúng tôi cũng tham gia vào các phụ kiện khoan giếng nước chất lượng như que khoan giếng nước, mũi khoan tam giác, Vỏ thép không gỉ, màn hình Johnson, búa & Bít DTH, v.v.

Bằng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm của mình cho các công ty xăng dầu toàn cầu và các nhà thầu khoan ở Trung Đông, Bắc Phi, Nam Mỹ, Trung Đông Á và một số quốc gia khác. Do “dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng cao hơn, giao hàng nhanh chóng”, chúng tôi đã trở thành một số nhà cung cấp được chỉ định của họ và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với họ.

Lấy “Tập trung vào mối quan tâm của khách hàng, cung cấp dịch vụ và sản phẩm cạnh tranh nhất, chất lượng cao, tạo giá trị lâu dài cho khách hàng” làm sứ mệnh của TAIHUA, chúng tôi cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của bạn trên cơ sở đôi bên cùng có lợi!

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, bảo trì thấp và độ tin cậy là những đặc điểm chính của nguồn cung cấp của chúng tôi và bất kỳ dự án nào của bạn, bất kể vị trí của bạn, bạn có thể tin tưởng vào lời hứa của chúng tôi về chất lượng, an toàn và hiệu suất!